Năm 2024 : 288

Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Sáng ngày 8-3-2019, Công đoàn trường THCS Hoàng Vân đã tổ chức trọng thể lễ kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ 8/3.
Đến dự lễ kỉ niệm có toàn thể cán bộ đoàn viên của trường và toàn thể các em học sinh. Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Như đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ; đồng chí Nguyễn Thị Vân đọc diễn văn kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Bài diễn văn đã khái quát chặng đường hơn 100 năm qua của phụ nữ quốc tế với những truyền thống cao đẹp. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Như –Chủ tịch CĐ trường báo cáo sơ kết cũng như phương hướng hoạt động của tổ nữ công đã đánh giá cụ thể vai trò tích cực của các nữ đoàn viên trong hoạt động nữ công cũng như các hoạt động chung của nhà trường; động viên chị em tiếp tục tham gia tốt các mặt hoạt động và các phong trào thi đua do Công đoàn ngành phát động. Thay mặt Cấp Uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Giáp Xuân Duy đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể chị em trong công đoàn, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của tổ nữ công trong hoạt động toàn diện của nhà trường. Buổi lễ kỉ niệm đã thêm phần phong phú, sinh động bởi các tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong nhà trường.
Lễ kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 Công đoàn trường THCS Hoàng Vân đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Giáp Xuân Duy Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường lên tặng hoa.

Đại diện cho các em học sinh trong nhà trường lên tặng hoa cho các nữ công trong nhà trường.